Mã giảm giá Tiki giúp bạn tiết kiệm ít nhất 20% – 75% số tiền trong đơn hàng khi mua sắm tại tiki. Những coupon khuyến mãi này được tiki.vn cung cấp, và được cộng đồng người dùng TapChiMua sử dụng và chứng thực trước khi xuất hiện tại đây.

Mã giảm giá tại Tiki.vn

Khi khách hàng sử dụng mã giảm giá hay khuyế mãi tiki thì họ sẽ nhận được những lợi ích cụ thể trên hóa đơn thanh toán trong lần mua đó. Khách hàng sẽ được nhận mã khuyến mãi tiki hay những coupon tiki thông qua website tapchimua.com or những chương trình, sự kiện do Tiki tổ chức thường xuyên.

Các lợi ích thiết thực của mã khuyến mãi tiki/ coupon tiki:

  • Giảm giá % tiền trên tổng thanh toán sản phẩm
  • Nhận những phần quà kèm theo
  • Thời gian sử dụng dài
  • Thường xuyên được nhận vì khuyến mãi từ Tiki hay diễn ra.

Danh sách mã khuyến mãi mới nhất tại Tiki

Giới thiệu Tiki.vn

Dù chỉ mới thành lập khoảng hơn 5 năm trở lại đây, nhưng Tiki đã được xem như là một trong những website mua bán sản phẩm online hàng đầu tại Việt Nam.

Ban đầu, công ty chỉ nhắm tới sản phẩm chủ yếu là sách. Nhưng qua sự phát triển vượt bậc theo thời gian, thì hiện nay công ty đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín của hơn 10 ngành hàng khác nhau

Tiki hỗ trợ hình thức giao hàng tận nơi, và luôn tạo nhiều quyền lợi cho khách hàng như bảo hành, đổi/trả và luôn có nhiều CTKM hấp dẫn.

Lý do nên mua hàng tiki?

Thực tế, mua hàng online đã dần trở nên phổ biến với nhiều người Việt. Do đó, đã có rất nhiều các website chuyên bán sản phẩm online nổi tiếng như Lazada, Sendo, Zalora,… ra đời và được nhiều người chọn mua. Nhưng Tiki vẫn được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt hiện nay, bởi những ưu điểm liệt kê dưới đây:

  • Tiki tập trung chủ yếu vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ.  Dù có thể sản phẩm của Tiki ít sản phẩm của các site khác, nhưng các sản phẩm ở tiki đa phần có thương hiệu, nhãn mác, và là hàng chính hãng.
  • Quy trình giao nhận hàng dễ dàng, nhanh chóng và sản phẩm đều được kiểm tra, rà soát chặt chẽ trước khi đến tay người dùng. Rất ít có những ý kiến, luồng thông tin xấu lớn nói về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của Tiki là kém.
  • Sự đa dạng ngành hàng: Ban đầu, Tiki chỉ nhắm vào ngành hàng sách. Nhưng hiện tại, Tiki đã hỗ trợ bán những sản phẩm ở mảng công nghệ số như điện thoại, máy tính bảng, hoặc các thiết bị điện gia dụng, nhà cửa cũng như đồ chơi trẻ em, đồ lưu niệm du lịch, và còn nhiều loại sản phẩm, ngành hàng khác.
  • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao sản phẩm miễn phí tận nơi khi đặt đơn hàng từ 150.000đ trong phạm vi Tp.HCM và từ 250.000đ đối với các tỉnh thành khác.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng, chu đáo, tận tậm và luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
  • Đặc biệt, giá sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh với phần trăm giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra, Tiki còn thương xuyên có những sự kiện, chương trình giảm giá sâu cùng nhiều tiện ích đặc biệt khác.

LEAVE A REPLY